ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Roger Xie

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13533071813

WhatsApp : +8613533071813

Free call

Amey JV ชนะสัญญาเครื่องจักรป้องกัน 240 ล้านปอนด์

September 3, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Amey JV ชนะสัญญาเครื่องจักรป้องกัน 240 ล้านปอนด์

Amey JV ชนะสัญญาเครื่องจักรป้องกัน 240 ล้านปอนด์

 

AmeyBriggs ได้รับสัญญาจากกระทรวงกลาโหมของสหราชอาณาจักร (MoD) เพื่อดูแลเครื่องจักรก่อสร้างและขนย้ายวัสดุ

 

 

AmeyBriggs ได้รับสัญญาจากกระทรวงกลาโหมของสหราชอาณาจักร (MoD) เพื่อดูแลเครื่องจักรก่อสร้างและขนย้ายวัสดุ

สัญญามีอายุเจ็ดปีจนถึงปี พ.ศ. 2570 ข้อตกลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างใหม่โดยรอบพื้นที่การจัดการและบำรุงรักษาโรงงานของกระทรวงกลาโหมกระทรวงกลาโหมได้เรียกโครงการ Mitre และรวมสัญญาสามฉบับก่อนหน้านี้กับซัพพลายเออร์รายเดียว

กระทรวงกลาโหมเลือก AmeyBriggs เป็นซัพพลายเออร์ที่ต้องการสำหรับโครงการนี้ในอีกเจ็ดปีข้างหน้า

กลุ่มบริษัท Mitre มีเครื่องจักรหลากหลายประเภท เช่น เครน รถยก รถขุด และรถดันดินสิ่งเหล่านี้เป็นไปตามข้อกำหนดและความสามารถด้านการก่อสร้างและการจัดการทางกลของแผนก

บริษัทร่วมทุน AmeyBriggs ประกอบด้วย Amey plc ของสเปนและ Briggs Defence ซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา

สัญญาก่อนหน้านี้รวมถึง CVehicles, Protected Plant and Defense Mechanical Handling Equipment (DMHE)สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของสัญญา Mitre ฉบับรวมใหม่ ซึ่งครอบคลุมถึงการจัดการโรงงานและการบำรุงรักษาสำหรับกองทัพอากาศ (RAF) กองทัพเรือ และกองทัพบกอังกฤษ

สัญญานี้เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ประมาณ 4,600 ชิ้นซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 300 แห่งใน 14 ประเทศในขณะเดียวกัน พนักงานประมาณ 180 คนถูกตั้งค่าให้ย้ายไปที่ AmeyBriggs

Amey และ Briggs เคยทำงานในภาคการป้องกันมาก่อน ในขณะที่ Briggs Defense ได้เปรียบกับประสบการณ์กองกำลังติดอาวุธของสหราชอาณาจักรย้อนหลังไปมากกว่าสองทศวรรษ

Gary Clements กรรมการผู้จัดการของ Briggs Defence กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ MoD ได้ตระหนักถึงคุณค่าของข้อเสนอ Amey และ Briggs Defense โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถของเราในการส่งมอบบริการระดับสูงและรักษาความยืดหยุ่นในการสนับสนุนตั้งแต่ต้นจนจบ ความสามารถขั้นสุดท้าย เราตั้งตารอที่จะเพิ่มความเชี่ยวชาญของเราให้สูงสุดและทำงานร่วมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำของสหราชอาณาจักรเพื่อจัดหาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผ่านแนวทางกำลังทั้งหมดที่ตอบสนองความต้องการที่ซับซ้อนของกองกำลังติดอาวุธของเรา"

Craig McGilvray กรรมการผู้จัดการฝ่าย Amey กล่าวว่า "การร่วมทุนกับ Briggs Defense มีความรู้และประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งทำให้เรามีตำแหน่งที่ไม่ซ้ำใครในการส่งมอบสัญญานี้สำหรับ MoD แต่ในจุดวิกฤตที่ความต้องการด้านการปฏิบัติงานและการฝึกอบรมของบุคลากรที่ให้บริการต้องมาก่อน ”

พล.ต.ไซมอน แฮมิลตัน ผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุน กล่าวว่า “ผมมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Project Mitreเราได้นำกลไกที่ทับซ้อนกันสามกลไกก่อนหน้านี้มาใช้ในการจัดหาอุปกรณ์จัดการทางกล การก่อสร้าง และโรงงานที่ได้รับการคุ้มครอง และหลอมรวมเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ

“นอกจากนี้ เราได้ออกแบบนวัตกรรมตามสัญญาและความยืดหยุ่นโดยการรวมกองทหาร อุปกรณ์ที่เช่าและเช่ามานี่หมายความว่าเราจ่ายเฉพาะเมื่อจำเป็นเท่านั้น แต่สามารถเพิ่มขนาดได้อย่างรวดเร็วเท่าที่จำเป็นนอกจากนี้เรายังจะได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ในขณะที่พวกเขาพัฒนาที่สำคัญ MITER น้อมรับแนวทางทั้งกำลัง นำเสนอโอกาสในการเพิ่มพูนทักษะของทั้งบุคลากรประจำและกำลังสำรอง”

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

inquiry@laurel-generator.com
+8613533071813
+86 13533071813
info_698561